Trách nhiệm Doanh nghiệp HL Express

Trách nhiệm Doanh nghiệp là một phần quan trọng đóng một vai trò then chốt chiến lược phát triển công ty bền vững của HL Express. Ship quốc tế luôn đề cao trách nhiệm của mình đối với Cộng đồng, đối với Môi trường và Xã hội. Chúng tôi tập trung vào các vấn đề cốt lõi như:

♻️Bảo vệ môi trường

Môi trường là tất cả những gì xung quanh chúng ta, bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên như: không khí, đất, nước, cây xanh, động thực vật, …Tất cả mọi thứ!

Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, chúng ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên đất trời. Duy trì một môi trường trong lành nơi chúng ta đang sinh sống là việc hết sức quan trọng đối với tất cả mọi người. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta.

♻️Chung tay giúp đỡ

Với tấm lòng luôn hướng về những người nghèo, hướng về những mảnh đời bất hạnh, Công ty Cổ phần vận chuyển HL Express luôn mong muốn được chung tay – góp sức về “vật chất” lẫn “tinh thần” đến người nghèo, giúp họ vơi đi một phần nhỏ nào đó những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.

♻️Chương trình đào tạo nâng cao kiến thức cho Nhân viên

Là một phần trong việc phát triển năng lực của nhân viên, HL Express luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để tất cả nhân viên luôn được phát triển kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình phát triển làm việc tại công ty để tạo ra những giá trị thiết thực trong công việc và mang chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ khách hàng.

Qua những khóa đào tạo thực tế tại HL Express cũng như những khóa học đào tạo chuyên sâu từ Ban lãnh đạo, từ các chuyên gia có kinh nghiệm cao, Cán bộ nhân viên có nhiều cơ hội để được học hỏi, đào tạo và phát triển thêm năng lực bản thân.

Những khóa đào tạo thực tế tại HL Express – rất quan trọng để Cán bộ nhân viên trau dồi kĩ năng, kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu công việc sau này và cơ hội thăng tiến tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.